• English
  • Tiếng Việt

Nhận xét của khách hàng

“Làm việc cùng BCP là một trải nghiệm tuyệt vời. Họ không chỉ tuyệt vời ở chất lượng dịch vụ cung cấp mà còn ở cả chính những nhân viên thận thiện. Tôi luôn tin tưởng rằng bất kỳ dự án nào được đưa ra, họ đều làm việc nghiêm túc và hiệu quả nhất để mang đến những hoạt động sáng tạo với chất lượng xuất sắc vì tôi biết BCP luôn mang đến những điều đúng đắn nhất cho khách hàng”

Kirsty Kent - Talent Attraction Specialist at United Biscuits

“Dairy Crest đã cho tung ra một dòng sản phẩm mới trên khắp các hệ thống phân phối, vì vậy chúng tôi cần một đội ngũ chuyên nghiệp và hiểu việc để có thể làm tăng hình ảnh sản phẩm cũng như quản lý việc trưng bày cho chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi chỉ định BCP là người đại diện cho Dairy Crest vì họ có những kỹ năng chúng tôi cần và có mối quan hệ tốt với các nhà phân phối. Họ đã làm việc chăm chỉ và hiệu quả để mang đến thành công tốt đẹp cho việc ra mắt sản phẩm mới của chúng tôi”

Tim Dummer – Customer Marketing Controller @ Dairy Crest
"Qua dự án này, BCP đã chứng minh được cách thức làm việc chuyên nghiệp và tinh thần hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ khách hàng tối đa. Chúng tôi thật sự đánh giá cao sự phối hợp và niềm đam mê công việc của BCP trong suốt quá trình thực hiện dự án này." 
 
Huong LY - Channel Product Marketing Executive
"Tôi thật sự rất hài lòng về dịch vụ mà công ty BCP cung cấp. BCP không những hoàn thành tốt công việc của mình mà còn nỗ lực tối đa để làm hài lòng khách hàng dù công việc có nhiều áp lực và thay đổi vào phút cuối. Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với BCP và tôi sẽ tiếp tục hợp tác với họ trong những dự án tiếp theo. "
    
Quyen Tran - Assistant Marcom Manager

"Các nhân viên văn phòng của BCP có lòng hiếu khách rất cao, lịch sự, chuyên nghiệp & trên hết là có tinh thần trách nhiệm. Thêm vào đó, họ hỗ trợ mọi vấn đề phát sinh một cách nhiệt tình, không câu nệ thời gian dù là ngày nghỉ cuối tuần hay hết giờ làm việc và cuối cùng, mọi công việc được hoàn thành với một chi phí hợp lý."

Diep Ngoc - Vice Director