• English
  • Tiếng Việt

Phát triển nhân sự

Mục tiêu của chúng tôi

BCP Field Marketing tin tưởng rằng con người là yếu tố quyết định thành công trong từng công việc. Cho dù vai trò của bạn là làm việc tại văn phòng hoặc hoạt động tại kênh bán hàng, bạn cũng sẽ được học hỏi đầy đủ các chương trình đào tạo của BCP. Các chương trình đào tạo của chúng tôi được lập ra nhằm đảm bảo bạn có thể bắt đầu hiệu quả và đúng đắn nhất trong từng vai trò mà bạn đảm nhận, để từ đó chúng ta có thể khai phá những tiềm năng cho chính bạn và cho cả công ty.

Văn hóa của chúng tôi

BCP sẽ cung cấp và đào tạo những kỹ năng cùng kiến thức cơ bản, và cùng lúc bạn sẽ được trau dồi thêm theo từng dự án.Trong môi trường kinh doanh luôn luôn thay đổi, thời gian và kỹ năng của con người cần được hoàn thiện và phát triển từng ngày. BCP luôn sẵn sàng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn để bạn có thể hoàn thành tốt hơn công việc của mình.

Cam kết của chúng tôi

Việc đào tạo có thể đôi khi bị xem như là sự xao lãng đến công việc hàng ngày của bạn. BCP cam kết rằng mỗi bài huấn luyện chỉ tối đa trong vòng 90 phút với tinh thần làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Thực tiễn

Sau mỗi dự án, kiến thức và kinh nghiệm thu nhận được sẽ được thảo luận trở lại để tất cả mọi nhân viên đều cùng có thể học hỏi và trau dồi thêm cho bản thân mình.